Đánh giá phân loại cán bộ, công chức năm 2021

Thực hiện công văn số 1796/UBND-NV ngày 02 tháng 12 nưm 2021 của UBND huyện Hữu Lũng V/v tổ chức đánh giá, xếp loại chất lượng CBCCVC và CBCC cấp xã năm 2021. Sáng ngày 08 tháng 12 năm 2021, tại Hội trường UBND xã tổ chức buổi họp triển khai đánh giá, phân loại cán bộ, công chức năm 2021 do đồng chí  Phạm Trọng Nghĩa, chủ tịch UBND  xã chủ trì.

Thành phần tham dự có: Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan UBND xã.

Toàn cảnh buổi họp

Tại cuộc họp, đồng chí  Phạm Trọng Nghĩa chủ tịch UBND xã hướng dẫn một số nội dung liên quan đến công tác triển khai đánh giá, phân loại cán bộ công chức năm 2021.

Kết quả Đánh giá, phân loại cán bộ công chức năm 2021 như sau:

- Kiến nghị: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ có 5 đồng chí, Hoàn thành tốt nhiệm vụ 01 đồng chí.

- Hoàn Thành xuất sắc nhiệm vụ: 2 đồng chí

- Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 12 đồng chí

- Hoàn thành nhiệm vụ: 2 đồng chí

- Không hoàn thành nhiệm vụ: 0 đồng chí.