Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh Lạng Sơn thăm, tặng quà tại huyện Hữu Lũng

Chiều ngày 22/01, Đoàn công tác do đồng chí Đoàn Thị Hậu, ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, trưởng đoànđã đến thăm, tặng quà tại cho các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình có người khuyết tật nặng, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã Vân Nham, Thanh Sơn và Đồng Tiến tại Nhà Văn hóa xã Vân Nham.

Đồng chí  Đoàn Thị Hậu, Uỷ viên Ban Thường vụ  Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

tặng quà tại xã Vân Nham

Tại nhà văn hóa xã Vân Nham đoàn đã trao 50 suất quà tết cho 50 hộ gia đình nghèo, hộ gia đình có người khuyết tật nặng, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 800 nghìn đồng. Tại đây Đồng chí chú tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, nói chuyện cùng bà con, động viên, mong muốn bà con tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, thi đua lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo, chung tay giữ vững, nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới. Chúc toàn thể nhân dân các dân tộc địa phương năm mới đón Tết đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc.