Kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện xây dựng nông thôn mới tại xã Vân Nham

Ngày 12/11/2021, đoàn kiểm tra đánh giá tình hình thực hiện xây dựng nông thôn mới tại xã Vân Nham của huyện do đồng chí Bùi Quốc Khánh, chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn tiến hành Kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện xây dựng nông thôn mới xã Vân Nham. Thành phần tham gia cùng đoàn kiểm tra của huyện gồm có: Phó chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo cơ quan đơn vị: Tài chính – Kế hoạch; Nông nghiệp và PTNT; Lao động, Thương binh và Xã hội - Dân tộc; Văn phòng HĐND và UBND huyện; Kinh tế và Hạ tầng; Tài nguyên và Môi trường; Văn hóa và Thông tin; Giáo dục và Đào tạo; Công an huyện; Ban Chỉ huy quân sự huyện; Bảo hiểm xã hội; Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện.

Tham dự đoàn kiểm tra  xã Vân Nham gồm có: Ban Chỉ đạo, Ban Quản xây dựng thôn thôn mới xã Vân Nham.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc Ban chỉ đạo nông thôn mới xã Vân Nham đã báo cáo kết quả triển khai nhiệm vụ thời gian qua và trình bày kế hoạch xây dựng NTM. Theo đó, đến nay xã Vân Nham đạt 14/19 tiêu chí. trong đó còn 5 tiêu chí chưa đạt là tiêu chí môi trường và an toàn thực phẩm; tiêu chí giao thông; tiêu chí trường học; tiêu chí điện và tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Bùi Quốc Khánh, chủ tịch UBND huyện đánh giá cao nỗ lực của Đảng ủy, UBND xã Vân Nham trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đồng chí yêu cầu ngay từ bây giờ phải khẩn trương đôn đốc, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình cơ bản trên địa bàn đặc biệt là tiêu chí xây dựng cơ sở vật chất văn hóa.  Đối với các tiêu chí đã đạt nhưng còn thấp cần tiếp tục vận động và có kế hoạch nâng cao các tiêu chí.