Nhà hảo tâm tặng quà cho hộ gia đình nghèo xã Vân Nham nhân dịp tết Nguyên Đán, Nhâm Dần

Nguyên Đán, Nhâm Dần

Chiều ngày 26/01 tại UBND xã Vân Nham bà Nguyễn Thị Kim Thanh, địa chỉ quận 2, thành phố Hồ Chí Minh đã thăm và tặng qùa cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vân Nham. Dự chương trình có lãnh đạo HĐND, UBND và đại diện 100 hộ nghèo trên địa bàn. Trao tặng 100 xuất quà với  tổng số tiền là 20.000.000 đồng.

Một số hình ảnh:

Đại diện nhà tài trợ phát biểu

Các hộ nhận quà tại nhà Văn hóa xã Vân Nham

Những món quà này góp phần động viên tinh thần vật chất đối với người nghèo; là truyền thống tốt đẹp ngàn đời của một người dân Việt nam vừa thể hiện hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc vừa phần nào làm giảm bớt khó khăn thiếu thốn cho các gia đình nghèo nhất là trong khi tết đến xuân về.