Skip to main content

Đại hội Câu lạc bộ phụ nữ người tiêu dùng khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thực hiện Điều lệ Câu lạc bộ phụ nữ người tiêu dùng tỉnh Lạng Sơn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2015 – 2020; Nghị quyết Ban Chấp hành Hội bảo vệ người tiêu dùng tỉnh; Chương trình làm việc của Câu lạc bộ phụ nữ người tiêu dùng năm 2021.

    

a

Đoàn chủ tịch đại hội

Nhằm tiếp tục phát huy vai trò của người phụ nữ với tiêu dùng, nâng cao nhận thức, kỹ năng trong lĩnh vực tiêu dùng, xây dựng hội viên trở thành những nhà tiêu dùng thông thái. Xây dựng Câu lạc bộ ngày càng vững mạnh về tổ chức, hiệu quả về nội dung hoạt động. Ngày 25 tháng 7 năm 2021, Câu lạc bộ phụ nữ người tiêu dùng thuộc Hội bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Lạng Sơn, tiến hành Đại hội đại biểu khóa 2, nhiệm kỳ 2021- 2026.

a

Các đại biểu dự đại hội

    Đến dự Đại hội có 83 đại biểu chính thức dự đại hội, 25 đại biểu là các vị khách mời của đại hội, gồm: Đại diện cho các Sở, ban, ngành, doanh nhiệp của tỉnh, đại diện cho phòng kinh tế thành phố, phòng kinh tế hạ tầng các huyện Cao Lộc, Lộc Bình

   

a

Toàn cảnh đại hội

    Tiến sỹ Lương Đăng Ninh- Chủ tịch Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Lạng Sơn đã có bài phát biểu chỉ đạo Đại hội.

anh

TS Lương Đăng Ninh CT Hội phát biểu chỉ đạo đại hội

Câu lạc bộ phụ nữ người tiêu dùng thuộc Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Lạng Sơn là một tổ chức quần chúng, cộng đồng những người cùng sở thích là phụ nữ, có tâm huyết, nhiệt tình, quan tâm đến lĩnh vực tiêu dùng… Câu lạc bộ tiến hành các hoạt động nhằm cung cấp thông tin kiến thức về sản phẩm, hàng hóa và hệ thống phân phối bán lẻ trên thị trường để hội viên có nhận thức đúng trong lựa chọn mua sắm hợp lý, khoa học, hiệu quả, lành mạnh trong tiêu dùng. Đồng thời là nơi trao đổi kinh nghiệm về tiêu dùng, giao lưu giữa sản xuất và lưu thông phân phối bán lẻ và tiêu dùng, là diễn đàn kết nối các nhà sản xuất- các nhà phân phối và người tiêu dùng.

Trong nhiệm kỳ qua dưới sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh, sự năng động của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và tham gia nhiệt tình, tâm huyết của các thành viên, Câu lạc bộ đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực trong việc tập hợp, đoàn kết hội viên; tổ chức phối hợp hoạt động thực hiện đúng tôn chỉ mục đích của Câu lạc bộ góp phần rất lớn trong lĩnh vực bảo vệ người tiêu dùng.

Với tinh thần khẩn trương, dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành thảo luận và thông qua các văn kiện trình đại hội: Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2015-2020, phương hướng nhiệm kỳ 2021-2026; Điều lệ sửa đổi bổ sung của Câu lạc bộ; Nghị quyết Đại hội…Đặc biệt với sự nhất trí cao Đại hội đã bầu ra ban chủ nhiệm Câu lạc bộ khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 với 15 đại biểu và ban kiểm tra với 3 đại biểu. Bà Tào Bích Phương được bầu giữ chức chủ nhiệm, các phó chủ nhiệm: Bà Đỗ thị Thủy, Bà Ngô thị Lan Phương, Bà Hoàng Kim Vân, Bà Vy Hồng Vinh. Đại hội đã bầu Bà Đinh thị Hảo Trưởng Ban kiểm tra của Câu lạc bộ.

     

anh

 Ban tổ chức tăng hoa cảm ơn các nhà tài trợ.

Đại hội đã nhận được tài trợ của các doanh nghiệp: Công ty CP sữa Việt Nam Vinamilk, Cty CP Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn, Công ty CP Vật Tư Nông nghiệp Lạng Sơn, Cty CP Du lịch và XNK Lạng Sơn, Ban tổ chức đã có bó hoa tươi thắm tặng và cảm ơn các nhà tài trợ, luôn cùng  đồng hành với người tiêu dùng tỉnh Lạng Sơn, chúc các doanh nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển

Đại hội Câu lạc bộ phụ nứ người tiêu dùng Lạng Sơn thể hiện sự đoàn kết nhất trí, quyết tâm cao bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng của người tiêu dùng nhất là đối với chị em phụ nữ của tỉnh nhà./.

                                                                        Bài và ảnh: Lê Xuân Lô

About