Tập huấn khoa học kỹ thuật cho Đoàn viên Thanh niên

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Sáng ngày 21/7/2021 Được sự nhất trí của lãnh đạo Huyện đoàn và Phòng Nông nghiệp huyện Hữu Lũng.

Tại buổi tập huấn có ông Lương Văn Bính phó trưởng phòng Nông nghiệp huyện Hữu lũng lên lớp truyền tải những kiến thức cho các học viên.

Ông Lương Văn Bính

Đoàn thanh niên Cụm thi đua 242 gồm các xã: Nhật Tiến, Minh Tiến, Vân Nham, Thanh Sơn, Đồng Tiến tổ chức buổi tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho đoàn viên thanh niên năm 2021 tại hội trường Nhà văn hóa xã Vân Nham với sự tham gia của 50 đoàn viên. Và tham gia thăm quan trực tiếp mô hình phát triển kinh tế khép kín tại gia đình ông Sầm Văn Dậu ở thôn Hét, xã Vân Nham.

Tham quan tại mô hình

Sau buổi tập huấn Đoàn thanh niên kết hợp tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 190 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831-04/11/2021

Toàn Cảnh cuộc thi