Xã Vân Nham tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân năm 2021

Ngày 23/9, xã Vân Nham tổ chức Hội nghị  đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trong xã.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã,;các đồng chí cán bộ công chức xã; bí thư chi bộ, trưởng các thôn; truowrg ban công tác mặt trận thôn; người uy tín thôn; đại diện công dân của các thôn.

Toàn cảnh hội nghị

Sau khai mạc đồng chí Phạm Trọng Nghĩa Chủ tich UBND xã thông qua tóm tắt báo cáo về tình hình thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm năm 2021.

Đồng chí Phạm Trọng Nghĩa thông qua báo cáo

Phần thảo luận đối thoại các đồng chí lãnh đạo trực tiếp lắng nghe ý kiến của đại diện các đoàn thể, các ý kiến của cử tri và nhân dân. Tại hội nghị đã có 13 ý kiến, các ý kiến chủ yếu tập trung các lĩnh vực: đất đai, vệ sinh môi trường, đường giao thông trong thôn, vấn đề an ninh trật tự...

Các đồng chí lãnh đạo Đảng Chính quyền đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền và một số ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã tiếp thu, tổng hợp trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Đồng chí Lăng Văn Lịch kết luận

Kết luận bế mạc hội nghị đồng chí Lăng Văn Lịch, bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh cần phải giải quyết dứt điểm những tồn tại còn hạn chế. Đồng chí mong muốn qua hội nghị đối thoại này bà con Nhân dân xã  Vân Nham sẽ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có những đóng góp, góp ý xây dựng của Nhân dân đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội ở địa phương đạt hiệu quả./.