Xã Vân Nham tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2021 triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Ngày 18/01/2022 xã Xã Vân Nham tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2021  triển khai nhiệm vụ năm 2022.  Dự hội nghị có đông chí Mai Xuân Thắng, Uỷ viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ, cán bộ công chức xã và các đồng chí bí thư chi bộ.

Đồng chí Lăng Văn Lịch, bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc tại hội nghị

Năm 2021, Đảng bộ xã Vân Nham đã tập trung chỉ đạo, thực hiện chương trình công tác năm 2021. Kinh tế - xã hội của xã có bước phát triển khá toàn diện trên các lĩnh vực; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; sản xuất Nông - Lâm nghiệp phát triển ổn định; Chương trình làm đường bê tông nông thôn theo chương trình xây dựng Nông thôn mới được tập trung chỉ đạo,  tiếp nhận và cấp phát 658 tấn xi măng, thực hiện làm đường bê tông trục ngõ thôn Pồ Nim, Cốc Lùng, Chùa Lầy, Phủ Đô, Hét được 4.450m, làm đường bê tông tuyến Chùa Lầy- Gióng với 2,3km. Lĩnh vực văn hoá - xã hội có nhiều tiến bộ; an sinh xã hội được bảo đảm, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân được ổn định. Quốc phòng, an ninh được tăng cường, trật tự an toàn xã hội bảo đảm. Công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị được Đảng ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, trong năm đã kết nạp 11 đảng viên mới, Kết quả đánh giá xếp loại đảng viên: 45/422 Đảng viên HTSXNV, chiếm 10,66%; 303/422 HTTNV, chiếm  71,8%; KHTNV 2/422  chiếm 0,47%; 2 đảng viên chưa đánh giá. Kết quả đánh giá, phân loại chất lượng các chi bộ trực thuộc:  có 4/24 chi bộ đạt TSVM  chiếm 16,665; có 20/24 chi bộ HTTNV chiếm 83,33%.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận qua đó đã đánh giá kết quả đạt được năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Dự phát biểu tại hội nghị Đ/c Mai Xuân Thắng, Uỷ viên BTV huyện ủy , phó chủ tịch HĐND huyện  đã biểu dương kết quả mà Đảng bộ xã đã đạt được trong năm 2021 đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và định hướng một số nhiệm vụ cần thực hiện trong năm 2022.

Đồng chí Mai Xuân Thắng,Uỷ viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện

phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đã trao giấy khen cho  tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021.