Ban chấp hành hội LHPN xã Vân Nham trồng cây xanh tại thôn Phủ Đô

Chiều ngày 15/8/2021 ban chấp hành hội LHPN xã Vân Nham phối hợp với các chị em trong chi hội phụ nữ thôn Phủ Đô với sự tham gia của 30 hội viên. Hoạt động cùng nhau phát quang, dọn dẹp trồng cây xanh tại các tuyến đường chính thôn Phủ Đô.

Trồng cây tại tuyến đường thôn Phủ Đô

Chủ tịch Hội LHPN  xã Vân Nham cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn xã cùng gia đình tích cực tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh.  Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, góp phần tích cực xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cùng lan tỏa tinh thần "Mỗi phụ nữ trồng một cây. Gieo mầm hạnh phúc, dựng xây nước nhà".

Trồng cây tại tuyến đường thôn Phủ Đô

Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm gìn giữ môi trường sống trong cộng đồng của các cấp Hội, đồng thời góp phần cùng địa phương thực hiện tiêu chí 17 về môi trường trong xây dựng nông thôn mới.