Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2021), chiều ngày 18/8/2021 tại sân bóng đá  Tùng Huyền thôn Phổng đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa cán bộ, công chức xã Vân Nham và công an xã  .

Tới dự và cổ vũ cho hai đội có các đồng chí lãnh Đảng ủy, HĐND, UBND.

Một số hình ảnh tại trận giao lưu bóng đá:

Trận đấu giao hữu có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo và sự thi đấu nhiệt tình của các vận động viên nên đã mang đến một bầu không khí sôi nổi.

Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ mà còn là dịp để tạo sự gắn bó đoàn kết, giao lưu học hỏi, từ đó nâng cao hiệu quả phối hợp trong thực hiện các mặt công tác chuyên môn, nghiệp vụ./.