Hội nghị Tuyên truyền thực hiện Quyết định 861/QĐ-TTg; Bảo hiểm y tế; Phòng, chống tệ nạn xã hội

Ngày 19/8/2021 tại nhà văn hóa thôn Lương, thôn Đồng Mỷ  diễn ra hội nghị Tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện Quyết định 861/QĐ-TTg ngày 04/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt danh sách các xã khu vực III, Khu vực II, Khu I vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2025; Tuyên truyền phổ biến chính sách, pháp luật về Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm tự nguyện và phòng, chống tệ nạn xã hội.

Toàn cảnh hội nghị

Thành phần tham dự bao gồm: Đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Bí thư Đảng ủy xã; Các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Lương, Đồng Mỷ; các đoàn thể thôn; đại diện các hộ gia đình, trong đó có đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Toàn cảnh hội nghị

Nội dung của hội nghị bao gồm: Triển khai các nội dung theo Quyết định 861/QĐ-TTg ngày 04/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt danh sách các xã khu vực III, Khu vực II, Khu I vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2025.Tuyên truyền phổ biến chính sách, pháp luật về Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội; Tuyên truyền nội dung phòng, chống tệ nạn xã hội.

Qua hội nghị, các tầng lớp Nhân dân tại 02 thôn đã nắm được những chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, từ đó thực hiện chủ trương này; góp phần nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, cuộc vận động của địa phương.