Trạm y tế xã Vân Nham tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế năm 2021, Phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 15/12/2021,  Trạm y tế xã Vân Nham tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế năm 2021, Phương hướng nhiệm vụ năm 2021.Tham dự   Hội nghị có đồng chí ãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và toàn thể các đồng chí cán bộ trạm y tế xã Vân Nham.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Y tế năm 2021, Phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của trạm y tế xã. Năm 2021 trạm y tế xã Vân Nham đã nỗ lực phấn đấu hoàn các chỉ tiêu kế hoạch được giao, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.  Trạm y tế duy trì thực hiện đạt Bộ tiêu chí quốc gia y tế xã giai đoạn đến năm 2020.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí lãnh đạo UBND đã biểu dương những thành tích đạt được của toàn thể cán bộ trạm y tế xã, đồng thời khắc phục những tồn tại, đưa Trạm ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Hoàng Hằng, VHXH