Đảng ủy xã Vân Nham tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng và giao ban quý I năm 2024

Sáng ngày 05/04/2024 Đảng ủy xã Vân Nham tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng và hội nghị giao ban quý I năm 2024 tại nhà văn hóa xã Vân Nham.

Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Duy Toàn,  huyện ủy viên,  Chủ tịch nông dân huyện Hữu Lũng;  đồng chí Lăng Văn Lịch, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND xã Vân Nham, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc; các đồng chí cán bộ công chức xã.

Trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024, Đảng bộ xã Vân Nham có đảng viên được nhận huy hiệu đảng, trong đó 50 năm tuổi Đảng có 1  đồng chí;  30 năm tuổi Đảng có 4 đồng chí.

Đồng chí Lăng Văn Lịch bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã

trao tặng huy hiệu cho các Đảng viên

Cũng trong sáng cùng ngày Đảng ủy xã Vân Nham đã tổ chức hội nghị giao ban quý I/2024. Hội nghị đã thông qua tóm tắt báo cáo Tình hình và kế quả công tác quý I Nhiệm vụ quý II năm 2024. Trong quý I năm 2024 Ban chấp hành Đảng bộ xã, Ban thường Đảng ủy luôn duy trì, thực hiện nghiêm quy chế làm việc nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tập trung chỉ đạo HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xây dựng chương trình, kế hoạch và tổ chức triển khai ngay từ đầu năm thực hiện Nghị quyết số  61-NQ/ĐU, ngày 16/01/2024 của Ban chấp hành Đảng bộ xã về nhiệm vụ năm 2024. Thực hiện 8 nhiệm vụ trọng tâm của Đảng ủy đã được Ban Thường vụ Huyện ủy phê duyệt. Tại hội nghị đã có 4 ý kiến tham luận của các đồng chí bí thư chi bộ Bản Mới, bí thư Đoàn Thanh niên, Bí thư trường Trung học cơ sở 2 xã Vân Nham, công an xã Vân Nham.

Hội nghị đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Duy Toàn, huyện ủy viên,  Chủ tịch nông dân huyện Hữu Lũng về những mặt đã làm được, những tồn tại hạn chế và cách khắc phục.

Cần tập trung triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt ngay từ những ngày đầu năm các Nghị quyết của Ban chấp Hành Đảng bộ xã; công tác thu ngân sách; giảm tỷ lệ hộ nghèo……