Skip to main content

Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Sáng ngày 14/02/2022,  Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vân Nham tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện cấp Đảng ủy, HĐND, UBND; các ban ngành đoàn thể xã; 15 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

 

Hình ảnh  buổi gặp mặt tại nhà văn hóa xã Vân Nham

     Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Phạm Trọng Nghĩa, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và 15 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. Các thanh niên sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của quê hương anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Đảng ủy,  UBND cùng các tổ chức đoàn thể đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường  nhập ngũ.

 

Tặng quà động viên các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Hoàng Hằng, VHXH

About