Giải bóng chuyền hơi nam u40 mừng Đảng – mừng Xuân và hội Phổng xã Vân Nham

Sáng ngày 25/02/2024 UBND xã Vân Nham tổ chức giải bóng chuyền hơi nam u40. Giải bóng chuyền  nhằm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam nói chung và hội Phổng xã Vân Nham nói riêng.

Giải bóng chuyền hơi có sự tham gia của 5 câu lạc bộ. Bao gồm Vân Nham, Đồng Tân, Sơn Hà, Hồ Sơn, Thị Trấn. Qua đó, các VĐV không chỉ được rèn luyện sức khỏe mà  còn được giao lưu, gắn kết với nhau hơn.

Hình ảnh thi đấu tại sân bóng chuyền UBND xã Vân Nham

Bên cạnh đó, hoạt động này cũng nhằm tuyên truyền, vận động và khơi dậy niềm đam mê tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể trong các tầng lớp nhân dân với phương châm “khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” qua đó góp phần phát triển rộng rãi phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi trên địa bàn xã.