Hoạt động Hội liên hiệp Phụ nữ xã Vân Nham Chào mừng ngày thành lập Hội

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội năm 2022, thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2022.

Hôm nay, ngày 05/10/2022 Hội LHPN phụ nữ xã Vân Nham phối hợp với Hội LHPN huyện, phòng nông nghiệp huyện Hữu Lũng tổ chức tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm có 50 đại biểu tham gia, Hội nghị kết hợp ra mắt ''THT liên kết, sản xuất, tiêu thụ các loại bánh đặc sản địa phương" xã Vân Nham gồm 14 thành viên tham gia.ảnh minh họa 1

Đây là mô hình gắn kết cùng nhau phát triển kinh tế, đồng thời quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ các sản phẩm đặc sản địa phương.

Cùng ngày Hội LHPN xã kết hợp với chi hội phụ nữ thôn Phổng tổ chức ra mắt câu lạc bộ bóng đá nữ với 17 thành viên tham gia.

CLB là nơi để chị em phụ nữ địa phương tham gia sinh hoạt nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó rèn luyện sức khỏe để phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời lan tỏa phong trào TDTT tới toàn thể chị em hội viên phụ nữ.ảnh minh họa 2

Đến dự có Đ/c Nông Thị Kim Liên, chuyên viên phòng nông nghiệp huyện đã trực tiếp lên lớp tuyên truyền trong Hội nghị. Về dự có lãnh đạo Hội LHPN huyện Đ/c Lê Thị Yến Phó CT Hội LHPN huyện Hữu Lũng và Đ/c Hứa Văn Hảo Phó CT UBND xã Vân Nham, các đc BTV, UVBCH phụ nữ xã, đ/c Nguyễn Quang Hợp bí thư chi bộ trưởng thôn và đại diện các ban ngành đoàn thể thôn đã động viên, khích lệ các chị em phụ nữ thôn. Thay mặt Hội LHPN xã Vân Nham xin trân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, khách quý đã đến dự với Hội nghị.

Người viết tin Triệu Thị Bình Chủ tịch Hội LHPN xã Vân Nham