Hội Chữ thập đỏ xã Vân Nham phối hợp thăm hỏi và tặng quà cho em Nguyễn Đức Hiếu

Ngày 8/01/2022, Hội Chữ thập đỏ xã Vân Nham phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng, cùng đoàn Câu lạc bộ Golf Hà Nội tới thăm hỏi và tặng quà cho em Nguyễn Đức Hiếu con của chị Đào Thị Minh – là nạn nhân tử vong do Covid-19 tại thôn Pồ Nim, xã Vân Nham.

Tặng quà động viên em Nguyễn Đức Hiếu

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, gửi lời chia buồn tới gia đình và động viên em Hiếu cố gắng vượt qua sự mất mát đau thương to lớn để vươn lên trong cuộc sống và học tập tốt. Ông Đào Cư Hà – Chủ tịch Câu lạc bộ Golf Hà Nội đã trao tặng cho em số tiền là 10.000.000đ.

Những phần quà thiết thực, ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của các mạnh thường quân, đồng thời tiếp thêm động lực, niềm tin đối với các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.