Hội liên hiệp phụ nữ xã Vân Nham tổ chức giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2023

Ngày 08/3/2023 tại sân UBND xã Vân Nham, Được sự quan tâm nhất trí của lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vân Nham, Hội LHPN xã Vân Nham tổ chức các hoạt động thể dục thể thao giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2023. Đến dự có đồng chí Lăng Văn Lịch, bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND xã, và các đồng chí lãnh đạo đảng ủy xã, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã với sự tham gia của 16 đội bóng đến từ 16 chi hội trên địa bàn xã.

Chủ tịch HLHPN xã trao cờ lưu niệm cho đội bóng

Giải bóng chuyền hơi đã thu hút trên 300 hội viên và nhân dân tham gia cổ vũ nhiệt tình. Kết thúc giả đội giành giải nhất thuộc về chi hội phụ nữ thôn Phổng, giải nhì thuộc về chi hội phụ nữ thôn Đầu Cầu, giải ba thuộc về chi hội phụ nữ thôn Vận.