Hội liên hiệp phụ nữ xã Vân Nham tổ chức hội nghị ra mắt mô hình câu lạc bộ “1+1”

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác hội năm 2024. Chiều ngày 21/05/2024 tại nhà văn hóa xã Vân Nham Hội LHPN xã Vân Nham tổ chức ra mắt mô hình " 1+1" kết nghĩa giữa chi hội phụ nữ thôn Thuyền với thôn Hét, gồm 20 thành viên và kết nạp 6 hội viên danh dự gồm các cá nhân tiêu biểu đại diện UBND xã, MTTQ, trưởng ban công tác mặt trận, công an viên, Hộ kinh doanh. Mô hình "1+1" xã  Vân Nham được thành lập với mục đích: 1 chi hội mạnh kết nghĩa giúp đỡ 1 chi hội yếu hơn; tuyên truyền vận động 1 hội viên trong chi hội vận động 1 phụ nữ tham gia tổ chức Hội, 1 đảng viên nữ bồi dưỡng, giới thiệu phát triển Đảng 1 chi hội trưởng/tổ trưởng/tổ phó/hội viên nữ, 1 hội viên có điều kiện hỗ trợ 1 hội viên có hoàn cảnh khó khăn...

Chi hội thôn Thuyền và Thôn Hét cùng ký tại hội nghị

Kết nạp 6 hội viên danh dự tại hội nghị

Cùng buổi chiều Hội phối hợp với phòng tư pháp, Hội LHPN huyện Tuyên truyền phổ biến GDPL về luật đất đai và Luật trẻ em đến dự có đồng chí Triệu Thu Trang- UVBTV Hội LHPN huyện, đồng chí Lương Thị Chiến phó bí thư đảng ủy, đồng chí Phạm Trọng Nghĩa chủ tịch UBND xã , đại diện các ban ngành đoàn thể xã và sự có mặt 80 hội viên phụ nữ và đại diện hộ gia đình trên địa bàn xã./.