Đại hội TDTT cụm số I, lần thứ IX năm 2021

Sáng ngày 10/10 tại sân vận động xã Vân Nham diễn ra chương trình Đại hội TDTT cụm số I, lần thứ IX gồm các xã Vân Nham, Nhật Tiến, Minh Tiến, Thanh Sơn, Đồng Tiến.

Tham gia Đại hội TDTT cụm số I, lần thứ IX có 5 đoàn với các vận động viên của 5 xã. Các môn thi đấu thể thao chính thức được tổ chức tại Đại hội gồm có 5 môn thi đấu: Kéo co (nam); đẩy gậy (nam, nữ); điền kinh; bóng chuyền hơi (nam, nữ). Các môn thi đấu của Đại hội được tổ chức từ ngày 05/10. Tại Đại hội Ban tổ chức Đại hội đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh:

Qua đại hội các xã đã đánh giá được phong trào luyện tập TDTT của xã, đây cũng là dịp tốt để các vận động viên tranh tài và học hỏi lẫn nhau, nâng cao trình độ, rèn luyện sức khỏe. Qua Đại hội tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao thành lập đội tuyển của xã, tham gia Đại hội TDTT huyện Hữu Lũng lần thứ IX năm 2021.