HĐND xã Vân Nham tổ chức kỳ họp thứ ba khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 28/12/2021 HĐND xã Vân Nham đã tổ chức kỳ họp thứ ba khóa II nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí  Nguyễn Duy Toàn, huyện ủy viên, chủ tịch Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy xã; 24 đại biểu HĐND xã; toàn thể cán bộ, công chức xã.

Ông Hứa Văn Hảo, phó chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo

Kỳ họp đã thông qua các báo cáo: báo cáo của UBND xã về tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội và quốc phòng - an ninh năm 2021;  Báo cáo của UBND xã về việc tiến độ giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Thường trực HĐND xã tổng hợp báo cáo tại kỳ họp thứ 2, HĐND xã khóa II; Thông báo của Uỷ  ban MTTQ xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền và những kiến nghị của Uỷ ban MTTQ đối với HĐND, UBND xã; Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã về các  lĩnh vực của Ban theo quy chế; báo cáo của Ban pháp chế HĐND xã về các lĩnh vực của Ban theo quy chế; Tờ trình của UBND xã về thu, chi ngân sách xã và phương án phân bổ ngân sách xã năm 2022.

Tới dự kỳ họp đồng chí Nguyễn Duy Toàn, huyện ủy viên, chủ tịch Hội Nông dân huyện có ý kiến phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong  năm 2021 trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 và cần tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được.

Đồng chí Nguyễn Duy Toàn, huyện ủy viên, chủ tịch Hội Nông dân huyện  phát biểu tại hội nghị

Tại kỳ họp cũng thông qua các dự thảo nghị quyết: nghị quyết của HĐND về việc đề nghị phê duyệt mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2022; Nghị quyết của HĐND về dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn chi ngân sách xã và phương án phân bổ ngân sách xã năm 2022; Nghị quyết của HĐND xã về thông qua Nghị quyết tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2022.