Skip to main content

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vân Nham tọa đàm kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3

Chiều ngày 08/3 Hội LHPN xã Vân Nham tổ chức tọa đàm kỷ niệm 112 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.  Tham dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các chị em trong Ban chấp hành hội LHPN xã Vân Nham.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống khởi nghĩa Hai Bà Trưng.  Năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng  ủy, Hội LHPN xã đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thu hút được đông đảo các hội viên tham gia, vận động hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình “ 5 không 3 sạch”. Đồng thời, Hội triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và các chương trình trọng tâm của Hội. Qua đó, giúp các chị em thêm gắn bó với Hội và thông qua các hoạt động phụ nữ, hỗ trợ vốn đã tạo việc làm, tăng thu nhập cho chị em cùng nhau phát triển kinh tế gia đình. Đến nay, phần lớn các gia đình hội viên đã có kiến thức về phát triển kinh tế gia đình, đưa các loại giống mới có năng suất, chất lượng cao vào sản xuất, từng bước ổn định đời sống, góp phần xóa đói giảm nghèo ở nông thôn tại địa phương. 

1

Hình ảnh tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lăng Văn Lịch – Bí thư Đảng ủy đã biểu dương những kết quả mà Hội Phụ nữ xã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong rằng hội LHPN xã sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả những nội dung phong trào thi đua yêu nước, qua đó khẳng định được vai trò người phụ nữ trong gia đình và xã hội, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Nhân đây, đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn hội viên, chị em phụ nữ và  tặng bó hoa tươi thắm tới toàn thể chị em phụ nữ./.

Hoàng Hằng VHXH

About