Hội thảo Tri ân khách hàng và tri trả quyền bảo hiểm

Ngày 24 tháng 12 năm 2023 UBND xã Vân Nham đã phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam – Văn phòng Tổng Đại lý AIA Lạng Sơn 1 tổ chức Hội thảo Tri ân khách hàng và tri trả quyền bảo hiểm. Dự hội thảo có bà Nguyễn  Thanh Hằng - Giám đốc đại diện Văn phòng Tổng Đại lý AIA tại Lạng Sơn 1,  ông Ngô Xuân Cường - Trưởng Văn phòng kinh doanh Đại lý hiểm AIA khu vực Bắc Giang - Bắc Ninh - Lạng Sơn, ông Lăng Văn Lịch – Bí thư Đảng ủy xã Vân Nham, ông Sầm Văn Dậu, Phó Chủ tịch UBND xã Vân Nham.

Chi trả quyền bảo hiểm cho 4 đối tượng thụ hưởng

Tại Hội thảo Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam – Văn phòng Tổng Đại lý AIA Lạng Sơn 1 đã trao chi trả quyền bảo hiểm cho 4 người thụ hưởng Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam gồm: Bà Đinh Thị Tuyết Giang, địa chỉ: Thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn với số tiền được chi trả quyền lợi bảo hiểm là 123.979.000 đồng; bà Nguyễn Thị Cừ , địa chỉ: Thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn với số tiền được chi trả quyền lợi bảo hiểm là 50.829.000 đồng; Người thân ông Hứa Hồng Dương, địa chỉ: thôn Pồ Nim, xã Vân Nham, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn với số tiền được chi trả quyền lợi bảo hiểm là 478.000.000 đồng; bà Lê Thị Tuyết Trinh, địa chỉ: Xã Yên Sở, huyện Hoài Đức – Hà Nội.

Tại hội thảo ông Ngô Xuân Cường, Trưởng Văn phòng kinh doanh Đại lý hiểm AIA khu vực Bắc Giang - Bắc Ninh - Lạng Sơn đã tuyên truyền và phân tích về lợi ích của việc khi tham gia bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam.

Hoàng Thị Kiên

Văn phòng - Thống kê