Họp xét khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

Chiều ngày 20/12/2023 hội đồng thi đua khen thưởng xã Vân Nham tổ chức họp xét khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023.

Tham dự họp có đồng chí Phạm Trọng Nghĩa, chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong hội đồng thi đua khen thưởng xã.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2023 có nhiều khó khăn thách thức, tuy nhiên xã Vân Nham đã hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu huyện giao và mục tiêu, chỉ tiêu nghị quyết Đảng ủy, HĐND, chương trình, kế hoạch  UBND  xã đề ra;  đạt những kết quả trên  là do có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đồng chí Đảng ủy, sự giám sát của HĐND xã, sự phối hợp của UBMTTQ, các đoàn thể CT- XH xã; sự vào cuộc của cán bộ chuyên môn. Để ghi nhận sự nỗ lực đó, Hội đồng thi đua khen thưởng xã đã họp, bình xét trình chủ tịch UBND huyện khen thưởng 4 cá nhân, trình UBND xã  khen thưởng với 13 tập thể và 50 cá nhân tiêu biểu năm 2023.

Trong năm qua công tác thi đua khen thưởng được quan tâm, có tác động thiết thực đối với việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, chú trọng phát triển các phong trào xây dựng gia đình, thôn văn hóa…. Đã được các ban, ngành, đoàn thể, các thôn, cơ quan, đơn vị quan tâm thực hiện, do đó có tác động to lớn đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, của địa phương.