Giao lưu văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân và hội Phổng xã Vân Nham năm 2024

Vào hồi 19 giờ 00 phút ngày 28/02, ủy ban nhân dân xã Vân Nham phối hợp với Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền Thông huyện Hữu Lũng tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn và hội Phổng năm 2024.

Chương trình Giao lưu văn nghệ có 16 tiết mục với trên 300 diễn viên tham gia.  Chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân được tổ chức thường niên hàng năm vào tối ngày 19 tháng Giêng Âm lịch nhằm tiếp tục củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đặc biệt chào mừng hội Phổng xã Vân Nham. Chương trình thu hút đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ. Qua đó khích lệ, động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2024.

Một số tiết mục: