Khai giảng năm học 2021 – 2022

Trong không khí nô nức của năm học mới, sáng ngày mùng 5/9,  các giáo viên và học sinh tại 6 trường học trên địa bàn xã Vân Nham khai giảng năm học mới  , khởi động năm học mới 2021 - 2022. Chương trình khai giảng đảm bảo an toàn các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã tới dự lễ khai giảng năm học mới  tại các trường trên địa bàn.

Chương trình diễn ra với các nghi thức: Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đọc thư Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, phát biểu của lãnh đạo tỉnh và đánh trống khai trường.

Đồng chí Lăng Văn Lịch, Bí thư Đảng ủy xã dự khai giảng tại Trường  Trung học cơ sở 1 xã Vân Nham.

Trường trung học cơ sở 1 xã Vân Nham  là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua của chủ tịch UBND tỉnh. Trong quá trình xây dựng và phát triển liên tục trong những năm qua thầy và trò nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chất lượng giáo dục được nâng lên.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Bí thư Đảng ủy biểu dương, ghi nhận và chúc mừng cô và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục trẻ. Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn: Trong năm học mới, các thầy cô giáo tiếp tục làm tốt công tác giáo dục phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh:

Tại trường Mần non 1 xã Vân Nham