Thực hiện kế hoạch số 27/KH-UBND ngày 19/3/2021 của UBND xã Vân Nham Tổ chức Lễ phát động Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 xã Vân Nham. Ngày 26/3/2021 UBND tổ chức Lễ phát động Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Tham dự buổi lễ phát động có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng toàn thể cán bộ công chức xã và các thầy cô, các em học sinh trường Trung học cơ sở 1 xã Vân Nham.

Tại buổi lễ ông Hứa Văn Hảo, phó chủ tịch UBND xã đã đọc “lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch hồ Chí Minh, ôn lại truyền thống Ngày Thể thao Việt Nam. Các vận động viên đồng thanh hô khẩu hiệu “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ tổ quốc”, Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”.

Kết thúc buổi lễ diễn ra trân giao lưu bóng đá thu hút đông đảo người tham gia.