Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Làm theo lời dạy của Bác ngày 07/02/2022, xã Vân Nham phát động, tổ chức “Tết trồng cây đầu xuân Nhâm Dần năm 2022”, tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các đồng chí cán bộ, công chức xã.

Lễ phát động và ra quân “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022 được tổ chức tại thôn Toàn Tâm, xã Vân Nham. Hưởng ứng lễ phát động các thôn cũng tổ chức trồng cây và ra quân lao động đầu xuân, làm thủy  lợi, phát quang hành lang đường giao thông, nạo vét mương thủy lợi, san gạt đường giao thông tại thôn mình. Tổng số thôn tham gia 17/17 thôn.

Lễ phát động tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi, vui tươi trong toàn Cơ sở vào những ngày đầu xuân  Nhâm Dần năm 2022 thắng lợi mới. Đồng thời là lời nhắc nhở ấm áp để mỗi người, mỗi nhà cùng nhớ ơn Bác Hồ, cùng làm những việc ý nghĩa, có ích cho quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh:

Cán bộ, công chức xã trồng cây tại nhà Văn hóa thôn Toàn Tâm