Sinh hoạt chi bộ điểm theo hướng dẫn số 09 năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Chiều ngày 6/8/2021 chi bộ thôn Thuyền, xã Vân Nham đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9. Đây là kỳ sinh hoạt Chi bộ điểm  về nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ theo hướng dân số 09 ngày 29/5/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Dự Hội nghị có đồng chí  Mai Xuân Thắng, Uỷ viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Duy Toàn, HUV, Chủ tịch HND huyện; lãnh đạo Đảng ủy xã Vân Nham; Bí thư Chi bộ các thôn trên địa bàn xã và toàn thể Đảng viên Chi bộ thôn  Thuyền.

Toàn cảnh hội nghị

Tại  buổi sinh hoạt Chi bộ thường kỳ chi bộ thôn Thuyền đã thông qua kết quả công tác Đảng trong tháng 8, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 9 năm 2021; trong đó, tập trung vào kết quả sản xuất Nông lâm nghiệp, công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, công tác xây dựng Nông thôn mới, công tác xây dựng Đảng, công tác phát triển Đảng viên. Tại phần sinh hoạt  nội dung được đưa thảo luận tập trung chủ yếu về phát triển kinh tế, giao thông thủy lợi.

Thông qua báo cáo

Rút kinh nghiệm ngay sau sinh hoạt Chi bộ thường kỳ, đồng chí Mai Xuân Thắng, Uỷ viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện đã chỉ ra một số tồn tại hạn chế trong kỳ sinh hoạt của Chi bộ thôn Thuyền, đồng thời, đề xuất các giải pháp khắc phục để các kỳ sinh hoạt sau sẽ đạt hiệu quả cao hơn.